Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Mũi Cà Mau
Chúc Các Bạn Vui Vẻ
You are not connected. Please login or register

 » CÀ MAU RAO VẶT - TÌM KIẾM VIỆC LÀM » Chợ Tổng Hợp » 

Cùng Philippines Airlines tới tham quan thác móng Ngựa nổi tiếng Canada

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

jindovn

avatar
Thành Viên Cấp 1
Thành Viên Cấp 1
Cùng ve may bay di Canada chiêm ngưỡng thác nước lớn nhất trong ba thác nước tạo nên thác nước nổi tiếng thế giới Niagara và đi thuyền đến các lưu vực thác nước.


Thác Horseshoe là thác nước lớn nhất trong ba thác nước tạo nên thác Niagara và đánh dấu các điểm tham quan du lịch nổi tiếng trên thế giới. Thác nước kéo dài từ Table Rock ở Ontario và Goat Island ở New York. Thác Horseshoe, còn được gọi là thác Canada, cao khoảng 57 mét, rộng 790 mét và là một trong những thác nước khối lượng lớn nhất trên thế giới.


Du khách nên dậy sớm để đến đây trước khi có rất nhiều người và bắt đầu thăm của bạn tại Table Rock ở Canada, nơi du khách có thể cảm thấy sương mù tạo ra bởi các nước đang ầm ầm xuống. Khi mặt trời lên, du khách có thể nhìn thấy cầu vồng. Trả tiền để đẩy mạnh nền tảng quan sát dưới chân thác nước và sau đó đi sâu vào nền tảng để các đường hầm trong các thác nước và sau đó du khách sẽ ở lại đằng sau một màn hình nước khổng lồ.


Đi về phía bắc dọc theo cầu Route Rainbow Niagara để chiêm ngưỡng những quan điểm khác nhau của thác và có được cơ hội chụp ảnh tốt nhất. Du khách sẽ chỉ phải trả một khoản phí nhỏ để vượt qua cây cầu đến thác nước Niagara nằm ở Mỹ. Goat Island và sau đó tiếp tục đi đến các điểm quan sát gần thác nước Terrapin rằng khách gần như có thể chạm vào thác nước. Hãy nhớ mang theo hộ chiếu của bạn nếu bạn đang dự kiến ​​sẽ đi qua cầu.
Một cách thú vị để xem thác nước Horseshoe, được tham gia một chuyến đi thuyền đến một thác nước, dưới sương mù bụi. Chuyến đi khởi hành từ bến tàu nằm ngay phía nam của cầu vồng. Chúng hoạt động từ tháng năm đến tháng 10. Vào trang web chính thức của nhiều chi tiết thác.


Du khách có thể dễ dàng đến tham quan thác nước Horseshoe bằng giao thông công cộng. Xe buýt công cộng và xe buýt dừng lại ở các điểm khác nhau dọc theo tuyến đường Niagara. Du khách có thể đi xe điện cáp kéo từ Table Rock đến trung tâm thành phố.
mùa cao điểm du lịch trong tháng Sáu đến thác từ tháng, cũng như các nhà khai thác có lưu lượng nước lớn nhất. Khi bạn đến thăm thác nước vào ban đêm khi ánh đèn màu ánh sáng tạo ra một hiệu ứng nghệ thuật.
_______________________________________
Tham khảo: Du lịch khám phá Toronto cùng ve may bay di Toronto giá rẻ - Du lịch tham quan khám phá Vancouver cùng tấm ve may bay di Vancouver giá rẻ của hãng Philippine Airlines

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết