Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Mũi Cà Mau
Chúc Các Bạn Vui Vẻ
You are not connected. Please login or register

 » CÀ MAU RAO VẶT - TÌM KIẾM VIỆC LÀM » Cần Tuyển Dụng » 

Kiếm tiền online dễ dàng, uy tín bằng cách đọc, xem và click quản

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hoanganh

avatar
Thành Viên Cấp 0
Thành Viên Cấp 0
Kiếm tiền online dễ dàng, uy tín bằng cách đọc, xem và click quảng cáo
Bước 1: Bạn cần phải đăng ký tài khoản theo Link sau:
Đăng ký tại đây! TẠI ĐÂY

Nhớ là bạn hãy đăng ký trước khi tham gia bất cứ điều gì nhé! Vì mọi click của bạn đều được tính ra tiền… $$$

Bước 2: Bạn vào mục “Quảng cáo thân thiện” trên menu website và click quảng cáo để kiếm tiền nhé! Biểu giá của Satavia: - Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây. - Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây. Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo cùng lúc mở máy chát chít, xem tin tức…, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng).

Vậy là 1 tháng chỉ cần mỗi ngày bạn dành ra 5 phút click linh tinh bạn đã có 100.000đ để nạp cho dế yêu của mình rồi nhé! Còn nếu bạn có thời gian ngồi nửa tiếng mỗi ngày thì bạn biết thu nhập của bạn là bao nhiêu rồi chứ…???

Hãy đọc và tìm hiểu thêm về Satavia bạn nhé! Satavia là công ty chuyên làm về quảng cáo đã được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp phép!

Thông tin chi tiết tại đây: Bản quyền sở hữu thuộc Công ty cổ phần SATAVINA. Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Email: [EMAIL="satavina@satavina.com"]satavina@satavina.com[/EMAIL] -- [EMAIL="quangcao@satavina.com"]quangcao@satavina.com[/EMAIL] GPKD số 0310332710 – do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.

Giấy phép ICP số 13/GP-STTTT do Sở Thông Tin & Truyền Thông TP.HCM cấp. Nhớ là bạn hãy đăng ký trước khi tham gia bất cứ điều gì nhé!
Vì mọi click của bạn đều được tính ra tiền… $$$

Bạn cần phải đăng ký tài khoản theo Link sau:
TẠI ĐÂY

Xem lý lịch thành viên

Khách vi

avatar
Khách viếng thăm
Topic bay cao nhé

hoanganh

avatar
Thành Viên Cấp 0
Thành Viên Cấp 0
Làm thế nào để kiếm từ 1 - 10 triệu đồng/tháng chỉ với 5 phút rãnh rỗi mỗi ngày và nhiều hơn nữa.

- Công ty cổ phần Satavina sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web: Satavina.com và đăng kí SATAVINA ngay cho mình một tài khoản để bắt đầu công việc.

- Chỉ cần 5 phút mỗi ngày bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn và click vào chuyên mục cơ hội kiếm tiền sẽ có 4 mục: Xem video quảng cáo, Đọc tin quảng cáo, Trả lời phiếu khảo sát và Viết bài. Công việc của bạn chỉ là vào xem video và đọc tin quảng cáo đó.

Trung bình với 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày bạn sẽ được 3000 điểm tương đương với 300đ (SATAVINA tính 10 điểm/giây = 1 VND). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu và tuyển dụng những người khác xem quảng cáo cùng với mình:

- Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

- Cũng tương tự như vậy 10 người ở Mức 1 của bạn cũng giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

- Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :

- Nếu bạn xây dựng đến Mức 1 (10 người), bạn được 3.000đồng/ngày → 90.000 đồng/tháng.

- 10 Người mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người (sẽ được 100 người, gọi là mức 2 của bạn) , bạn được 30.000đồng/ngày → 900.000 đồng/tháng.

- 100 người ở mức 2 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người (sẽ được 1000 người, gọi là mức 3 của bạn), bạn được 300.000đồng/ngày → 9.000.000 đồng/tháng.

- 1000 người ở mức 3 của bạn cũng giới thiệu mỗi người 10 người ( sẽ được 10.000, gọi là mức 4 của bạn), bạn được 3.000.000đồng/ngày → 90.000.000 đồng/tháng.

Ở trên Satavina chỉ lấy ví dụ bạn giới thiệu được 10 người cho bạn dễ tính. Bạn có thể giới thiệu nhiều hơn hoặc ít hơn 10 người ở mức 1, tùy bạn. Không có giới hạn.

Đây có phải là một website lừa đảo? mời bạn hãy xem cái này:
Làm cách nào để phân biệt đâu là trang web kiếm tiền online chân chính?
Sau đây là 6 câu hỏi và trả lời mà Satavina.com đã tìm hiều, nghiên cứu và tổng hợp từ nhiều trang web kiếm tiền online trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay.

1. Trang web này có thuộc sở hữu của công ty nào không (có tư cách pháp nhân hay không)?

2. Công ty đó có được cấp giấy phép kinh doanh để hoạt động hay không ?

3. Tiền bạn nhận được do đâu mà có ?

4. Tham gia đăng ký thành viên, bạn có phải trả bất kỳ chi phí nào hay không ?

5. Sau khi là thành viên chính thức, bạn có phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào để nâng cấp tài khoản, hay để giới thiệu thêm bạn bè hay không ?

6. Công ty có thanh toán tiền đủ cho bạn như đã giới thiệu không ?

Trả lời:
Câu hỏi 1, nếu trang web không thuộc sở hữu của tổ chức có tư cách pháp nhân thì sự hợp tác của bạn sẽ không được pháp luật của nước sở tại bảo vệ.

Đối với SATAVINA.com, trang web thuộc sở hữu của công ty cổ phần SATAVINA (có tư cách pháp nhân rõ ràng). SATAVINA là công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực bao gồm: quảng cáo, tư vấn đầu tư và đầu tư tài chính, đại lí và phân phối sản phẩm. Hiện tại, SATAVINA đang là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm gỗ nguyên liệu và sắt thép phế liệu của công ty Agromat Mondial_thuộc Cộng hoà Pháp tại Việt Nam.

Trụ sở chính công ty đặt tại: Lầu 6, 231-233 Lê Thánh Tôn, Q1, TP HCM (gần Chợ Bến Thành).

Văn phòng dịch vụ trực tuyến đặt tại: Sô 23 đường số 02, khu biệt thự Thiên Hưng, P.14, Q. Gò Vấp (gần Công Viên Phần Mềm Quang Trung).

Câu hỏi 2, nếu không có giấy phép kinh doanh thì công ty đó sẽ không được cấp mã số thuế. Như vậy công ty cũng sẽ không thể thực hiện các hoạt động kinh doanh, giao dịch hàng hoá với công ty khác.

Đối với công ty cổ phần SATAVINA, số giấy phép kinh doanh là: 0310332710 (để kiểm tra, bạn có thể vào trang web của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM tra cứu).

Câu hỏi 3, nếu trang web nào không chứng minh được số tiền bạn nhận được do đâu mà có thì tốt nhất bạn nên cẩn thận. Vì nếu không có đầu vào thì làm sao có đầu ra (có tiền trả cho bạn được).

Đối với SATAVINA, tiền bạn nhận được là từ các công ty đăng quảng cáo trên SATAVINA.com.

+ Với hình thức “Xem video quảng cáo” và “Đọc tin quảng cáo”, SATAVINA sẽ ký hợp đồng với doanh nghiệp đăng quảng cáo trên các chuyên mục đó để trả cho các bạn, phần còn lại phục vụ cho việc duy trì trang web và các hoạt động của SATAVINA. Bởi vì, hiện nay trong giá thành của sản phẩm, các doanh nghiệp đã tính cả chi phí quảng cáo. Phần chi phí quảng cáo đó, các doanh nghiệp quảng cáo trên SATAVINA và các thành viên trang web sẽ nhận lại được số tiền này. Còn đối với việc giới thiệu thành viên để có tiền, SATAVINA trả công cho bạn đã làm thay công việc của SATAVINA là đi quảng cáo cho nhiều người vào xem quảng cáo.

+ Với hình thức “Trả lời phiếu khảo sát”, số tiền bạn nhận được chính là tiền doanh nghiệp chi cho việc đi khảo sát để đánh giá sản phẩm, thay vì doanh nghiệp phải tốn chi phí thuê nhân viên đi khảo sát từng người rồi trao quà cho người được khảo sát. Nhờ công cụ khảo sát trực tuyến, công việc của doanh nghiệp sẽ đơn giản và tiết kiệm được nhiều chi phí. Hơn nữa, SATAVINA có mạng lưới thành viên rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước nên việc khảo sát của doanh nghiệp được tiến hành nhanh hơn và mang tính khách quan..

+ Với hình thức “Viết bài”, các bạn nhận được tiền là do đã viết bài và mời bạn bè cùng vào đọc bài viết của mình, làm tăng số lượt truy cập ở chuyên mục có bài viết của bạn, các doanh nghiệp thấy vậy sẽ đặt quảng cáo ở các chuyên mục này. Do đó, SATAVINA nhận được nhiều hợp đồng đặt quảng cáo của doanh nghiệp. Số tiền đó sẽ được trả lại cho thành viên có bài viết đăng trên chuyên mục được đặt quảng cáo. Đồng thời, SATAVINA cũng giữ lại một phần để trang trải cho các chi phí.

Câu hỏi số 4, bạn phải cẩn thận nếu có trang web nào bắt bạn phải đóng phí khi tham gia. Khi tham gia, bạn đóng tiền nên người giới thiệu bạn sẽ được hưởng một phần số tiền bạn đóng, và khi giới thiệu bạn bè mình vào thì bạn cũng được hưởng một phần số tiền của bạn bè mình. Như vậy, tiền có được là do bạn lôi kéo người khác vào tham gia.

Đối với SATAVINA.com, bạn không phải đóng bất cứ chi phí nào khi đăng ký thành viên. SATAVINA chỉ bắt buộc bạn khai báo thông tin thành thật, chính xác để đảm bảo quyền lợi của bạn sau này.

Câu số 5, thật vô lí khi đã trở thành thành viên chính thức, muốn xem thêm quảng cáo hay giới thiệu bàn bè vào xem lại phải đóng phí. Như vậy, tiền bạn kiếm được không phải từ việc xem quảng cáo mà từ tiền của bạn và những người đã đóng vào nhưng không xem nữa. Còn tiền từ quảng cáo là do chính quảng cáo đó trả, bạn xem càng nhiều thì bạn càng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp đăng quảng cáo, nên doanh nghiệp đó phải trả chi phí để bạn nhớ đến họ và sản phẩm của họ. Còn phía trang web vẫn có lợi vì đăng được nhiều quảng cáo, và có nhiều lượt truy cập web hơn.

Đối với SATAVINA.com, bạn không đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho việc giới thiệu bạn bè vào xem. Mà thay vào đó, SATAVINA còn mong muốn bạn thể hiện lòng tốt giới thiệu nhiều bạn bè hơn nữa. Kết quả, bạn có thêm nhiều bạn bè, SATAVINA có thêm nhiều thành viên, doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến. Như vậy chúng ta sẽ cùng phát triển.

Câu số 6, nếu việc này không được thực hiện thì những điều trên đều trở nên vô nghĩa.

Đối với SATAVINA, chúng tôi cam kết trả tiền cho bạn đúng thời hạn và đủ số tiền bạn xứng đáng nhận được. Tuy nhiên, bạn không thể muốn rút tiền lúc nào cũng được, vì ngay cả làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức bạn cũng phải đợi đến cuối tháng hoặc đầu tháng sau mới nhận được. SATAVINA là một công ty có tư cách pháp nhân, hoạt động tuân thủ pháp luật nhà nước, phải thực hiện báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm nên cũng không thể khác. SATAVINA sẽ chi trả cho bạn vào ngày 15 đến ngày 20 của tháng kế tiếp sau khi nhận được yêu cầu thanh toán của bạn vào cuối tháng. Sở dĩ như vậy là vì chúng tôi cần kiểm tra tính chính xác của thông tin bạn khai báo. Bên cạnh đó, do số lượng thành viên quá nhiều nên phải cần nhiều thời gian hơn bình thường.

Satavina.com chúc bạn có được sự chọn lựa sáng suốt và thông minh nhất trên con đường đi đến đích cuối cùng của sự tư do về tài chính.

sau khi xem xong bạn có thể quyết định có hoặc không tham gia đó là quyền lựa chọn của bạn nhưng hãy nhớ rằng cơ hội không chờ đợi bạn.

Kiếm tiền online dễ dàng, uy tín bằng cách đọc, xem và click quảng cáo
Bước 1: Bạn cần phải đăng ký tài khoản theo Link sau:
Đăng ký tại đây! SATAVINA

Nhớ là bạn hãy đăng ký trước khi tham gia bất cứ điều gì nhé! Vì mọi click của bạn đều được tính ra tiền… $$$

Bước 2: Bạn vào mục “Quảng cáo thân thiện” trên menu website và click quảng cáo để kiếm tiền nhé! Biểu giá của Satavia: - Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây. - Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây. Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo cùng lúc mở máy chát chít, xem tin tức…, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng).

Vậy là 1 tháng chỉ cần mỗi ngày bạn dành ra 5 phút click linh tinh bạn đã có 100.000đ để nạp cho dế yêu của mình rồi nhé! Còn nếu bạn có thời gian ngồi nửa tiếng mỗi ngày thì bạn biết thu nhập của bạn là bao nhiêu rồi chứ…???

Hãy đọc và tìm hiểu thêm về Satavia bạn nhé! Satavia là công ty chuyên làm về quảng cáo đã được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp phép!

Thông tin chi tiết tại đây: Bản quyền sở hữu thuộc Công ty cổ phần SATAVINA. Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Email: [EMAIL="satavina@satavina.com"]satavina@satavina.com[/EMAIL] -- [EMAIL="quangcao@satavina.com"]quangcao@satavina.com[/EMAIL] GPKD số 0310332710 – do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.

Giấy phép ICP số 13/GP-STTTT do Sở Thông Tin & Truyền Thông TP.HCM cấp. Nhớ là bạn hãy đăng ký trước khi tham gia bất cứ điều gì nhé!
Vì mọi click của bạn đều được tính ra tiền… $$$

Bạn cần phải đăng ký tài khoản theo Link sau: SATAVINA

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết